DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/4149
Title: | แผนธุรกิจชุดชั้นในสตรี Mallika |
Other Titles: | Business plan for Mallika lingerie |
Authors: | ปาลีรัฐ เรืองดิษฐ์ |
Keywords: | แผนธุรกิจ ชุดชั้นในสตรี |
Issue Date: | 2561 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
Abstract: | การจัดทำแผนธุรกิจชุดชั้นในสตรี มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดกรอบทิศทางธุรกิจ เพื่อการศึกษาค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจชุดชั้นในสตรี หาโอกาสความเป็นไปได้ และหาแนวทางในการตัดสินใจก่อนการดำเนินโครงการ และเพื่อกำหนดกลยุทธ์การตลาด มีการศึกษาข้อมูลทุติยภูมิจากข้อมูล และนำข้อมูลที่ได้มาทำการวิเคราะห์ นอกจากนี้ยังใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์ได้แก่ swot ซึ่งกลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาผู้ตอบแบบสอบถามเป็นเพศหญิงล้วน ที่มีอายุระหว่าง18-30 ปี จำนวน 200 คน วนเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เกี่ยวกับทัศนคติที่มีต่อชุดชั้นใน พบว่ามุมมองและทัศนคติที่มีต่อสินค้าประเภทชุดชั้นในมีข้อจำกัด ที่ถือเป็นสินค้าประเภทที่เป็นของใช้ส่วนตัว และค่อนข้างละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก This business plan was conducted in order to define scope of a business, study business about lingerie business and to be a guideline before decision to run a business. This business plan includes information about business environment analysis, production and operation strategy, financial and investment strategy and marketing research. Moreover, this analysis use swot for collection information from sample of 200 people aged 18-30 and they live in Bangkok. I educated about attitude for lingerie because lingerie have specially quality for individual and it is so delicate. |
Description: | การค้นคว้าอิสระ (กจ.ม.)--สาขาวิชาความเป็นผู้ประกอบการ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2560 |
Subjects: | การวางแผนธุรกิจ ชุดชั้นใน เสื้อยกทรง อุตสาหกรรมชุดชั้นใน ชุดชั้นใน -- การตลาด การจัดการตลาด |
Advisor(s): | วรวรรณ เลาหะพลวัฒนา |
URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/4149 |