DSpace at Bangkok University >
Cluster of Business & Management >
School of Business Administration >
Master Degree >
Journal Articles - MBA >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1511
| Title: | แผนธุรกิจส่งออกสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายไปยังสหภาพพม่า |
| Other Titles: | Business plan is made of garment Exports business trading to Myanmar |
| Authors: | ณศตวรรษ ก่อพาราภิรมย์ |
| Keywords: | คุณภาพ รูปแบบ สวยงาม สมส่วน ตลาด |
| Issue Date: | 2557 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | แผนธุรกิจครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งประกอบไปด้วยแนวคิดและทฤษฏีต่าง ๆ ที่นำมาประยุกต์ใช้กับแผนธุรกิจในครั้งนี้ โดยการวิเคราะห์ภาพรวมของธุรกิจ การวิเคราะห์ปัจจัยความเสี่ยงต่าง ๆ วิเคราะห์คู่แข่งขันทั้งทางตรงและทางอ้อมอย่างละเอียด วิเคราะห์ความได้เปรียบทางการแข่งขัน อีกทั้งยังมีการคาดการณ์งบประมาณที่ได้วางเอาไว้ก่อนดำเนินธุรกิจ
แผนธุรกิจจัดทำขึ้นสำหรับธุรกิจส่งออกสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายไปยังสหภาพพม่า เป็นการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายในสหภาพพม่า เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้ามาเลือกชมสินค้าหรือเลือกซื้อสินค้าจากทางร้าน และผู้บริโภคยังได้สินค้าที่มีคุณภาพที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดกลับไปใช้งานอีกด้วย The aim of this business plan is to describe the specific details and roadmap in order to achieve the business goals. This includes an evaluation of both direct and indirect competitions, the degree of risks, and the development of strategies. This business plan is made of garment export business trading to Myanmar. The aim is to penetrating Myanmar market by opening the new store which provides the wide variety of high quality clothes with cheaper prices to consumers. |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1511 |