DSpace
DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisor: สุมนา ธีรกิตติกุลth
dc.contributor.author: พิมลพรรณ สุวรรณพงษ์th
dc.date.issued: 2560-
dc.description: การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2558th
dc.description.abstract: ปัจจุบันการนำสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนคลายเหงานั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นด้วยค่านิยม เทคโนโลยี และพฤติกรรมของคนที่เปลี่ยนไป เมื่อปัจจัยข้างต้นมีอิทธิพลต่อสังคมในปัจจุบัน ทำให้กลุ่มบุคคลนั้นเกิดความรักสันโดษ พึ่งพาต้นเอง และไม่ได้ยึดติดการมีครอบครัว จึงทำให้การอยู่อาศัยเปลี่ยนจากการอยู่บ้านมาเป็นคอนโด หรือ อพาร์ทเม้นท์ และกิจกรรมที่เป็นที่นิยมอันดับแรกๆ คือการเลี้ยงสัตว์ เพื่อให้มีกิจกรรมในชีวิตประจำวันที่มีชีวิตชีวามากขึ้น สัตว์เลี้ยงจึงมีอิทธิพลต่อคนกลุ่มนี้ เมื่อมีผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ผู้ผลิตหรือผู้จำหน่ายจึงเพิ่มขึ้นในตลาดเช่นกัน ทาง Maruay Petshop & Cafe’ ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อจำหน่าย อาหาร ของเล่น และ อุปกรณ์ ของ สัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งให้บริการคาเฟ่ แมว และ สุนัข เพื่อสร้างความแตกต่างในตลาดของธุรกิจสัตว์เลี้ยง และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อสินค้า และ ใช้บริการเพื่อใช้เวลาอยู่กับสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบ แผนธุรกิจนี้จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าและการรับบริการ คาเฟ่เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการพัฒนาและปรับปรุง พร้อมทั้งการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มได้ครบทุกความต้องการth
dc.description.abstract: Current pet relieves loneliness is the increasing number of technologies, values and behavior changes. The above factors have an influence on today's society. Make the reclusive group of people that rely on themselves and not tied to a family. To make the transition from living at home to prune a condo or apartment, And the popular ranks first. The animal The daily activities are more lively. Pets have a strong influence on the group. When consumers increased Manufacturers or suppliers, thereby increasing the market as the Maruay Petshop & Cafe’ has been established to distribute food, toys and pets and providing a cat and a dog to make a difference in the pet business. And meet the needs of consumers who want to buy goods and services in order to spend more time with their favorite pets. This business plan has aimed to conduct a shop and cafe service for information on the development and improvement. And to meet the needs of consumers in each group had completed all the requirements.th
dc.language.isoth_THth
dc.publisher: มหาวิทยาลัยกรุงเทพth
dc.subject: สัตว์เลี้ยงth
dc.subject: พฤติกรรมth
dc.subject: สินค้าและบริการth
dc.subject: คาเฟ่th
dc.subject: ร้านจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงth
dc.subject.other: การวางแผนธุรกิจth
dc.subject.other: การจัดการธุรกิจth
dc.subject.other: อาหารสัตว์th
dc.subject.other: สุนัข--อาหารth
dc.subject.other: แมว--อาหารth
dc.title: แผนธุรกิจมารวย เพ็ทช้อป แอนด์ คาเฟ่th
dc.title.alternative: Business Plan for Maruay & Petshop Caféth
dc.type: Independent Studiesth