DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/2589
| Title: | แผนธุรกิจ อาไมโมโนะ เจแปนนีส ฮอกไกโด คาเฟ่ |
| Other Titles: | Business plan for Amaimono Japanese Hokkaido Café |
| Authors: | ชิสา นิธิวรรณ |
| Keywords: | คาเฟ่ สไตล์ฮอกไกโด ขนมหวาน เครื่องดื่ม |
| Issue Date: | 2559 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | อาไมโมโนะ เจแปนนีส ฮอกไกโด คาเฟ่ (Amaimono Japanese Hokkaido Café:
甘いもの 日本の 北海道カフェ) เป็นคาเฟ่กลิ่นอาย สไตล์ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยร้านออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ผสมคลาสสิค มีเค้ก ขนม เครื่องดื่ม สูตรตำรับในความเป็น ฮอกไกโดอย่างแท้จริง เป็นสถานที่พักผ่อนให้แก่ผู้ต้องการหนีร้อน จากสภาพอากาศของเมืองไทยหรือพักผ่อนหลังหลังเดินช้อปปิ้ง คลายความเหนื่อยล้า เป็นจุดสถานที่รอนัดพบปะสร้างสรรค์และต้องการ
ผ่อนคลายพักผ่อน และได้ดื่มด่ำกับขนมเครื่องดื่มสไตล์ฮอกไกโดแท้ เสมือนได้เยือนที่ฮอกไกโดจริง ๆ
เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบ ความเป็นญี่ปุ่น แบบร่วมสไตล์ และความผ่อนคลายแบบฮอกไกโด และผู้ที่
ชื่นชอบและรักในขนมหวาน
อาไมโมโนะ (Amaimono) 甘いもの แปลว่า ของหวานหรือขนมหวาน โดย อะไม หรือ
อะไมอิ (Amai) แปลว่า รสหวาน ความหวาน เพื่อได้นึกถึงความหวาน ขนมหวานในสไตล์ญี่ปุ่น
โดยญี่ปุ่น เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องของหวาน และ ขนมหวานที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์รูปแบบเฉพาะตัว พิถีพิถันมีความประณีตลายละเอียดความใส่ใจในการทำ และการตกแต่ง เพื่อให้ลูกค้าที่ได้รับไปมีความสุข และผ่อนคลายในการกินขนมหวานอย่างถึงที่สุด เหมือนการสรรสร้างงานศิลปะที่เป็นสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นที่น่ารักลงในขนมที่ใช้ใจทำเป็นความละเอียดอ่อนของคนญี่ปุ่น Amaimono Japanese Hokkaido Café (Amaimono Japanese Hokkaido Café:
甘いもの 日本の 北海道カフェ), a café-style atmosphere, Hokkaido, Japan. The store design is modern with classic mixed drinks, candy, cakes in the formulation. Hokkaido truly a resting place let him who walks in the park, exercise needs rest after those activities are finished. And those who want to escape the heat.
The weather in Thailand the leisure facilities indulge in sweets and beverages. Hokkaido authentic style Virtual visits to cafes Hokkaido really fit enthusiasts. A joint Japanese-style relaxation and Hokkaido. And enthusiasts and lovers of sweets. Japan is known for sweets and desserts, the unique style characteristic meticulous. With exquisite attention to detail and furnished to provide customers happy and to get. Relaxing to eat sweets to the utmost. Like creating art style. The Japanese Lovely dessert to take to heart. The subtlety of the Japanese people. |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2558 |
| Advisor(s): | สุมนา ธีรกิตติกุล |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/2589 |