DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1704
| Title: | แผนธุรกิจจำหน่ายเคสโทรศัพท์มือถือ |
| Other Titles: | Business Plan for Hynosis Brand |
| Authors: | ธนัชชา สิทธิตถะวงศ์ |
| Keywords: | กรอบแนวความคิด อัตราการซื้อใช้ กลุ่มผู้บริโภค โอกาสทางธุรกิจ |
| Issue Date: | 2558 |
| Abstract: | แผนธุรกิจนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นกรอบแนวความคิดในการทำธุรกิจ จำหน่าย เคส โทรศัพท์มือถือออนไลน์ ภายใต้แบรนด์ H Y P N O S I S ปัจจุบันโทรศัพท์ Smartphone ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของเราที่ทุกคน จำเป็นต้องมีเครื่องมือสื่อสารติดต่อกัน เนื่องจากความต้องการของเราในการที่จะเชื่อมต่อหรือ connect กับโลก กับสังคม กับผู้อื่นตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปรากฏการณ์ดังกล่าวยิ่งชัดเจนในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เราเรียกกันว่าเป็นพวก Gen Y จึงทำให้ค้นพบกว่าโทรศัพท์มือถือได้กลาย
เป็นอวัยวะอีกชิ้นหนึ่งของคนรุ่นใหม่จริงๆ ดังนั้นเราจึงมองเห็นโอกาสทางธุรกิจที่สามารถเติบโตไปพร้อมกับ ตลาด SmartPhone จึงเกิดเป็นธุรกิจจำหน่ายเคสมือถือออนไลน์ เคสหรือกรอบมือถือนอกจากจะใช้ในการปกป้องโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน จากรอยขีดข่วนและลดความเสียหายจากการตกกระแทก เคสโทรศัพท์นั้นยังเปรียบเหมือนเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงลักษณะของผู้ใช้ สะท้อน แฟชั่น ความเป็นตัวตนว่าเป็นคนอย่างไร มีไลฟ์สไตย์การใช้ชีวิตแบบไหน ในยุคนี้มีการเปลี่ยน เคสมือถือบ่อยจนกลายเป็นเทรนค่านิยมของวัยรุ่น คนทำงานไปซะแล้ว เรามองเห็นโอกาส ณ จุดนี้ จึงได้สร้างสรรค์ผลงานที่เกิดขึ้นจากการใช้ไอเดียความคิดเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค จากการสำรวจพบว่า โอกาสในการทำธุรกิจจำหน่ายเคสโทรศัพท์มือถือมีโอกาสในการเจริญเติบโต ตามตลาดสมาร์ทโฟนที่ ปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก ทุกแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าออกมากันตลอดเวลา บวกการทำผลการวิจัยพบว่า มีอัตราการซื้อใช้ของอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มากขึ้น โดยเฉพาะเคสโทรศัพท์ที่เป็นส่วนหนึ่งของการซื้อใช้โทรศัพท์ประเภทสมาร์ทโฟน This business plan is designed to frame the concept of doing businessonline mobile phone cases sold under the brand HYPNOSIS Smartphone phone has become indispensable in our lives. People need tools communicate. Because of our need to connect, or connect to the world to socialize with other people all the time. In particular, such a phenomenon particularly evident among the young generation, as we called them, Gen Y, the discovery over the mobile phone has become an organ of another of the new generation really. So we see an opportunity to grow with the market SmartPhone became a distributor of Mobile Case online. Case or the mobile phone can be used to protect your smartphone from scratches. And reduce damage from shock. Phone case that is as jewelry ... an indication of the user's identity as a reflection of fashion, however. Lifestyles have had to live it. Where in this era of change. Phone Cases often become the popular trend of teenagers. People already working At this point, we see opportunities we create work arising from the use of ideas to meet the demand. Consumer groups.The survey found that Opportunities for sales of mobile phone case is likely to grow. According to market smart phone. Competition is very high. Every brand has developed the product out together all the time. The positive results were found. The rate of buying used The more phone accessories The phone case As part of the purchase of smart phone devices.
Keywords: the concept, rate of buying used, Consumer groups, opportunity |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--สาขาวิสหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณทิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ,2556 |
| Advisor(s): | วรวีร์ ภัทรวงศ์วิสูตร |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1704 |