DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1687
| Title: | แผนธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม One Click So Chic |
| Other Titles: | Business Plan for Supplement One Click So Chic |
| Authors: | ฌาฆฤณ พิชญพงศา |
| Keywords: | อาหารเสริม วิตามินซี ความงาม ผลิตภัณฑ์ ร่างกาย ความงาม ผู้หญิง สุขภาพ |
| Issue Date: | 2558 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | แผนธุรกิจ One Click So Chic ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จัดทำขึ้นเพื่อมีกำหนดเป้าหมายและเป็นแนวทางที่ชัดเจนในการดำเนินงานของธุรกิจ โดยที่ผลิตภัณฑ์ One Click So Chic เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านความสวยงาม ในรูปแบบที่ทันสมัยง่ายต่อการสะดวกพกพาสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการเสริมสร้างความงามในรูปแบบที่สะดวกรวดเร็ว โดยได้ทำการวิเคราะห์รายละเอียดภาพรวมของธุรกิจ สภาพแวล้อมภายใน สภาพแวดล้อมภายนอก วิเคราะห์คู่แข่งขันปัจจุบันในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด
การศึกษาความต้องการของผุ้บริโภคจากแบบสอบถาม ปรากฏว่าในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นที่นิยมมากในประชาชนทั่วไป และไม่ว่าจะเป็นความต้องการในการบำรุงร่างกาย และความต้องการในการเสริมสร้างความงามโดยการรับประทางอาหารเสริม
ดังนั้นแผนธุรกิจนี้จึงได้จัดทำให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างถูกต้อง และครบครันในทุกกระบวนการดำเนินงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์ และการจัดจำหน่ายเพื่อให้สะดวกรวดเร็วต่อผู้บริโภคในปัจจุบัน Business Plan ONE CLICK SO CHIC supplements Prepared to have a clear set of goals and guidelines for the operation of the business. The product is a dietary supplement one click so chic aesthetic. In the modern form of easy portability for consumers who want to enhance the beauty of the forms quickly. By analyzing detailed overview of the business. Conditions within the enclosed software External Environment Analysis of the current competitors in the market supplements. In business to meet the needs of most consumers.
The educational needs of consumers from the questionnaire. It appears that the current Dietary supplements are very popular in the general public. And whether the group needs to nourish the body. And the need to enhance the beauty by taking the supplements.
So this business plan has been prepared to make the business run correctly. And everything in-process and respond to customer needs in terms of products. And distribution to convenience to consumers today. |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ(บธ.ม.)-สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ,2556 |
| Advisor(s): | วรวีร์ ภัทรวงศ์วิสูตร |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1687 |