DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1682
| Title: | แผนธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์โลชั่นปรับสีผิว บำรุงผิวกายและป้องกันแสงแดด “Fairybody” |
| Other Titles: | Business Plan for Products Skin Lotion Skin Care and Sun Protection “Fairybody” |
| Authors: | ธีรภรณ์ อิศรนาเวศ |
| Keywords: | นวัตกรรม โลชั่นบำรุงผิวกาย พัฒนา ความพึงพอใจ |
| Issue Date: | 2558 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | การจัดทำแผนธุรกิจฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยกำหนดกรอบแนวทางความคิดและเป็นแนวทางในการดำเนินงานของธุรกิจ ทำให้บริษัทมีเป้าหมายที่ชัดเจน โดยการวิเคราะห์ภาพรวมของธุรกิจทั้งหมด ทั้งทางด้านสภาพแวดล้อมภายในและภายนอก การวิเคราะห์การแข่งขัน การวิเคราะห์ สภาพของธุรกิจ อีกทั้งแผนธุรกิจจะช่วยให้ทราบรายละเอียดต่าง ๆทั้งกิจกรรมในการจัดหาเงินทุน การคาดการประเมินค่าใช้จ่าย รายได้ ระยะเวลาคืนทุน ผลตอบแทน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายและยังช่วยกำหนดการปฏิบัติงานที่ต่อเนื่องในอนาคตของกิจการ ซึ่งจะเห็นได้ ว่าธุรกิจเป็นไปได้และน่าลงทุน
แผนธุรกิจได้จัดทำขึ้นสำหรับธุรกิจประเภท จำหน่ายผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกาย Fairybody โดยเป็นการดำเนินธุรกิจใหม่ เน้นนวัตกรรมแปลกใหม่ ทันสมัย และเลือกสรรคุณสมบัติ ที่ดี มุ่งพัฒนาจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสู่สังคมไทยและสู่ประเทศเพื่อนบ้านด้วยรูปแบบที่ ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภคมากที่สุด This business plan is designed to set clear goals, helping to define the conceptual framework and operational guidelines.There help for clear goals for company. There are analyses of the business in detailed, internal and external environmental analysis, competitive analysis via situation, source of competitive, competitors, business analysis, competitive advantages , detail for raising of capital activities , prevision expenses , prevision income , prevision payback period , and then return on investment. The development product marketing and distribution help future company. Therefore this business will be probable and investment.
The business plan was prepared for the business category of body lotion
“Fairybody”. This business is new product. This is emphasize new innovation, modern, and good quality. This development distributes to Thailand and neighbor country. |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ,2556 |
| Advisor(s): | สุทธิภัทร อัศววิชัยโรจน์ |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1682 |