DSpace at Bangkok University >
Cluster of Business & Management >
School of Business Administration >
Master Degree >
Journal Articles - MBA >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1391
| Title: | คุณภาพระบบที่มีอิทธิพลต่อการใช้งานเว็บไซต์ จ็อบ ทีเอ็นไอ ดอทคอม ความพึงพอใจของ ผู้ใช้งาน และผลประโยชน์สุทธิของผู้ใช้งานเว็บไซต์ จ็อบ ทีเอ็นไอ ดอทคอมสถาบันเทคโนโลยี ไทย–ญี่ปุ่น |
| Other Titles: | System Quality Influencing the Use of Website JobTNI.com, User Satisfaction, and the Net Benefit of the Website JobTNI.com Thai–Nichi Institute of Technology |
| Authors: | นวรัตน์ พรหมนารถ |
| Keywords: | คุณภาพระบบ เว็บไซต์ จ็อบ ทีเอ็นไอ ดอทคอม ความพึงพอใจของผู้ใช้งาน |
| Issue Date: | 2557 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | งานวิจัยนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อ ศึกษาคุณภาพระบบที่มีอิทธิพลต่อการใช้งานเว็บไซต์ จ็อบ ทีเอ็นไอ ดอทคอม ความพึงพอใจของผู้ใช้งาน และผลประโยชน์สุทธิของผู้ใช้งานเว็บไซต์ จ็อบ ทีเอ็นไอ ดอทคอม สถาบันเทคโนโลยีไทย–ญี่ปุ่น ใช้ระเบียบวิธีการศึกษาวิจัยเชิงปริมาณ ด้วยแบบสอบถามเก็บรวบรวมข้อมูลจาก ผู้ใช้งาน ระบบ
JobTNI.com สถาบันเทคโนโลยีไทย –ญี่ปุ่น จำนวน 423 คน สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ การแจกแจงความถี่ การหาค่าเฉลี่ย การหาค่าร้อยละ และการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้าง ผลการศึกษาแสดงว่า โมเดลมีความสอดคล้องกับข้อมูลเชิงประจักษ์อยู่ในเกณฑ์ดี ค่าสถิติค่าไคสแควร์ เท่ากับ 241.41 ที่องศาอิสระ 407 ค่าดัชนีค่าความคลาดเคลื่อนในการประมาณค่าพารามิเตอร์ (RMSEA) เท่ากับ 0.000 นอกจากนี้ยังพบว่า คุณภาพระบบใน
มิติความยืดหยุ่น มีอิทธิพลทางบวกต่อการใช้งานเว็บไซต์ ความพึงพอใจของผู้ใช้งานมีอิทธิพลทางบวกต่อการใช้งานเว็บไซต์ จ็อบ ทีเอ็นไอ ดอทคอม สถาบันเทคโนโลยีไทย–ญี่ปุ่น The objectives of this research were to study service quality influencing the use of the website JobTNI.com, user satisfaction, and net benefit of the website JobTNI.com of Thai-Nichi Institute of Technology. The quantitative method using questionnaire was implemented to collect data from 423 administrators using website JobTNI.com. The statistics used in data analysis were frequency, mean and structural equation model analysis. The goodness of fit measures was found to be: Chi–square 241.41 (df = 407) with Root Mean Square Error of Approximation (RMSEA) 0.000. It was also found that system quality in flexibility had a positive and direct influence on website JobTNI.com usage. User satisfaction of website JobTNI.com had a positive and direct influence on website JobTNI.com usage |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1391 |