DSpace
DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
Title: การเปิดรับสื่อ และความพึงพอใจ ของแฟนคลับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร
Other Titles: Media exposure and satisfaction of Manchester United football club fans in Bangkok
Authors: จุฑารพ พงษ์ภุมมา
Keywords: การเปิดรับสื่อ
ความพึงพอใจ
Issue Date: 2561
Publisher: มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
Abstract: การศึกษาเรื่อง การเปิดรับสื่อ และ ความพึงพอใจ ของแฟนคลับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในจังหวัดกรุงเทพมหานครในครั้งนี้เป็นงานวิจัยเชิงสำรวจ ประกอบด้วยวัตถุประสงค์ 2 ข้อ ด้วยกันคือ 1. เจตคติเรื่องพฤติกรรมการเปิดรับสื่อ และ ความพึงพอใจ ของแฟนคลับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร 2. เพื่อสำรวจและวิเคราะห์การเปิดรับสื่อและพฤติกรรมการบริโภคข่าวสารของของแฟนคลับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยศึกษาจากประชากรที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร 170 คน เก็บข้อมูลโดยใช้แบบสอบถาม
Studying Media exposure and satisfaction of Manchester United football club fans in Bangkok this is a survey. There are two objectives. 1. Attitude toward media exposure behavior and satisfaction of Manchester United football club fans in Bangkok 2. To explore and analyze media exposure and consumption behavior of Manchester United football club fans in Bangkok The data were collected by using questionnaires from 170 residents in Bangkok.
Description: การค้นคว้าอิสระ (นศ.ม.)--สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2560
Subjects: ทีมฟุตบอล
สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
แฟนคลับ
แฟนฟุตบอล
Advisor(s): อริชัย อรรคอุดม
URI: http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/3741