DSpace
DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
Title: แผนธุรกิจส่งออกสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายไปยังสหภาพพม่า
Other Titles: Business Plan for Made of Garment Exports Business Trading to Myanmar
Authors: ณศตวรรษ ก่อพาราภิรมย์
Keywords: คุณภาพ
รูปแบบ
สวยงาม
สมส่วน
ตลาด
Issue Date: 2558
Publisher: มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
Abstract: แผนธุรกิจครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกาหนดเป้าหมายในการดาเนินธุรกิจ ซึ่งประกอบไปด้วย แนวคิดและทฤษฏีต่าง ๆ ที่นามาประยุกต์ใช้กับแผนธุรกิจในครั้งนี้ โดยการวิเคราะห์ภาพรวมของ ธุรกิจ การวิเคราะห์ปัจจัยความเสี่ยงต่าง ๆ วิเคราะห์คู่แข่งขันทั้งทางตรงและทางอ้อมอย่างละเอียด วิเคราะห์ความได้เปรียบทางการแข่งขัน อีกทั้งยังมีการคาดการณ์งบประมาณที่ได้วางเอาไว้ก่อน ดาเนินธุรกิจ แผนธุรกิจจัดทาขึ้นสาหรับธุรกิจส่งออกสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายไปยังสหภาพพม่า เป็น การเปิดร้านจาหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายในสหภาพพม่า เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้ามาเลือกชม สินค้าหรือเลือกซื้อสินค้าจากทางร้าน และผู้บริโภคยังได้สินค้าที่มีคุณภาพที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาด กลับไปใช้งานอีกด้วย
The aim of this business plan is to describe the specific details and roadmap in order to achieve the business goals. This includes an evaluation of both direct and indirect competitions, the degree of risks, and the development of strategies. This business plan is made of garment export business trading to Myanmar. The aim is to penetrating Myanmar market by opening the new store which provides the wide variety of high quality clothes with cheaper prices to consumers.
Description: การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)--สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2556
Advisor(s): สุทธิภัทร อัศววิชัยโรจน์
URI: http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1735