DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1680
| Title: | แผนธุรกิจเพื่อสร้างธุรกิจใหม่: Accessories Esther |
| Other Titles: | Business Plan for Building a New Business: Accessories Esther |
| Authors: | สุลาภี อังศุธรไพบูลย์ |
| Keywords: | เครื่องประดับ สินค้าแฮนด์เมด เป็นเอกลักษณ์ |
| Issue Date: | 2558 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | แผนธุรกิจนี้จัดทำขึ้นเพื่อกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนทางด้านกรอบความคิดและเป็นแนวทางใน
การดำเนินงานโดยการวิเคราะห์รายละเอียดภาพรวมของธุรกิจวิเคราะห์ปัจจัยแวดล้อมภายในและ
ปัจจัยแวดล้อมภายนอก อีกทั้งการวิเคราะห์การแข่งขัน คู่แข่งขันทางธุรกิจ วิเคราะห์สภาพธุรกิจและวิเคราะห์ความได้เปรียบทางการแข่งขัน สุดท้ายคือการจัดทำกลยุทธ์เพื่อตอบโจทย์ถึงจุดเด่นของ
สินค้าและแก้ไขจุดอ่อนให้มีความสอดคล้องกับจุดประสงค์ที่วางไว้
แผนธุรกิจจัดทำขึ้นเสำหรับธุรกิจ Accessories ร้านEstherโดยเป็นการดำเนินธุรกิจใหม่ ซึ่งเป็นธุรกิจประเภทเครื่องประดับสตรีซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดีไซน์โดดเด่นเหมาะสำหรับลูกค้าที่รักการแต่งตัวและมีความชื่นชอบในรูปแบบการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและจะมีการผลิตในจำนวนจำกัดในแต่ละ Collectionเพื่อไม่ให้สินค้ามีจำนวนเยอะเกินไป เหมาะแก่การสะสม This business plan is designed to set clear goals, helping to define the operational guidelines. There are analyses of overview of the business in detailed,internal and external environmental analysis,competitive analysis competitors, business analysis, and competitive advantages. Finally, the strategic plan was implemented to increase the strength of the goods and decrease weaknesses according to the objectives.The business plan was prepared for the The new business Esther Women's accessories business category. There are unique designed suitable for the customers who love to dress up and love to wear unique accessories our order will be Limited
Supply suitable for collectors. |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)- สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2556 |
| Advisor(s): | วรวีร์ ภัทรวงศ์วิสูตร |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1680 |