DSpace at Bangkok University >
Graduate School >
Master Degree >
Independent Studies - Master >
http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1664
| Title: | แผนธุรกิจเพื่อการสร้างเครือข่ายสายโทรศัพท์, Internet และกล้องวงจรปิด Cantel (Thailand) Co.,Ltd |
| Other Titles: | Business Plan for Telecommunication, Internet and Security camera business plan Cantel (Thailand) Co.,Ltd |
| Authors: | อิสยศ แพเรือนทอง |
| Keywords: | โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต ความปลอดภัย ความทันสมัย |
| Issue Date: | 2558 |
| Publisher: | มหาวิทยาลัยกรุงเทพ |
| Abstract: | แผนธุรกิจนี้จัดทำขึ้นเพื่อกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนโดยช่วยกำหนดกรอบความคิดและเป็นแนวทางในการดำเนินงาน โดยการวิเคราะห์รายละเอียดภาพรวมของธุรกิจ วิเคราะห์ปัจจัยแวดล้อมภายใน และปัจจัยแวดล้อมภายนอก อีกทั้งการวิเคราะห์การแข่งขันโดยวิเคราะห์สภาพ และที่มาของการแข่งขัน คู่แข่งทางธุรกิจ วิเคราะห์สภาพธุรกิจ และวิเคราะห์ความได้เปรียบทางการแข่งขัน สุดท้ายคือการจัดทำกลยุทธ์เพื่อตอบโจทย์ดึงจุดเด่นของบริษัท และแก้ไขจุดอ่อนซึ่งมีความสอดคล้องกับจุดประสงค์ที่วางไว้
แผนธุรกิจจัดทำขึ้นสำหรับธุรกิจประเภท การสร้างเครือข่ายสายโทรศัพท์ Internet และกล้องวงจรปิดโดยเป็นการขยายธุรกิจเดิมที่จะทำให้การสื่อสารในประเทศไทยมีความทันสมัยมากขึ้น เช่น 4G เป็นต้น และมีการใช้ internet ที่มีความรวดเร็วสูง เช่นการสื่อสารไปยังต่างประเทศโดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่าย อีกทั้งกล้องวงจรปิดที่มีความทันสมัยสามารถดูแลความปลอดภัยของประชาชนในประเทศ This business plan is designed to clear goals, helping to define the concept and operational guidelines by analyses overall detail of business; internal and external environment analysis, competitive analysis, source of competitive for direct and non-direct competitors, business analysis, competitive advantages, strengths and weaknesses of business to according to objective.
The business plan was a service of telecommunication, internet, and security camera to expand the old business so that the people in Thailand will have a better communication for example 4G, better and faster Internet for the people of Thailand for example people can make a call without expenses from the internet. Last but not least the company will place and update to all kind of security camera for the best safety to the people of Thailand |
| Description: | การค้นคว้าอิสระ (บธ.ม.)-สาขาวิชาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, 2556 |
| Advisor(s): | สุทธิภัทร อัศววิชัยโรจน์ |
| URI: | http://dspace.bu.ac.th/jspui/handle/123456789/1664 |